Giới thiệu

  • Mỗi người đều mong muốn có một làn da khỏe, đẹp , căng mọng nhưng giữa vô vàn các loại mỹ phẩm, phương pháp thẩm mỹ hiện nay thì lựa chọn nào là phù hợp với bạn nhất ? Hãy để chúng tôi Chamsocda24h.com tư vấn giúp bạn điều đó.
  • Chamsocda24h.com có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ ( khám- theo dõi – điều trị các vấn đề về da : mụn, nám, nhăn, … bằng các sản phẩm mỹ phẩm hoặc các phương pháp công nghệ : laser, therma, hifu, lăn kim, e-light …. )
  • Sử dụng những kiến thức Y khoa Da liễu được các chuyên gia Da liễu trong nước và nước ngoài đúc kết Chamsocda24h.com tự tin mang đến cho bạn những điều sau đây: Đánh giá và phân loại da của bạn ( các vấn đề mà da bạn đang gặp phải: khô,dầu, nám, mụn, lão hóa, nhạy cảm…. )
  1. Đưa ra phương pháp chăm sóc da phù hợp cho bạn ( đây là phương pháp của Chuyên gia da liễu người Mỹ : MD. Leslie Baumann )
  2. Tư vấn cung cấp những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất cho bạn ( sản phẩm được các Bác sĩ Da liễu trong nước tin dùng )
  3. Chia sẻ, giải thích các Phương pháp làm đẹp, Thẩm mỹ hiện nay như Laser, Hifu, lăn kim, tắm trắng, truyền trắng, lột da…
  4. Mặt khác chúng tôi rất mong được mọi người chia sẻ những kinh nghiệm về chăm sóc da về các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất nhằm phát triển Chamsocda24h.com trở thành kênh thông tin hữu ích, tin tưởng trong sự nghiệp làm đẹp.
  • Để được tư vấn miễn phí 20/24h mỗi ngày các bạn truy cập Fanpage https://www.facebook.com/Chamsocda24hcom-1706604826058751/của chúng tôi.